Xuất phát điểm là một công ty thương mại chuyên xuất khẩu thực phẩm, thông qua những lần tham quan nông trường, nông trại, chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều các bạn thực tập sinh kỹ năng đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Và điều chúng tôi cảm nhận được rõ nhất chính là có không ít các bạn thực tập sinh có nhu cầu mua sắm trực tuyến đối với các loại thực phẩm có xuất xứ Nhật Bản nhưng lại gặp ít nhiều khó khăn do rào cản ngôn ngữ.

Ngược lại với các thành phố sôi động và sầm uất như Tokyo hay Osaka, việc mua sắm trực tiếp tại cửa hàng ở các địa phương khác đối với người Việt Nam vẫn còn nhiều trở ngại. Từ thực tế đó, chúng tôi đã xây dựng nên JaVi Foods, một trang web giành cho người Việt Nam có thể an tâm tận hưởng việc mua sắm trực tuyến các loại thực phẩm đa dạng của Nhật Bản.

Thế mạnh của JaVi Foods chính là sự tươi ngon!

Để có thể mang đến những thực phẩm (thịt, trái cây, rau xanh, hải sản...)có chất lượng tươi ngon hơn so với các siêu thị, chúng tôi luôn giao hàng trực tiếp từ nơi sản xuất hoặc các chợ đến tay người mua hàng.

JaVi Foods mong muốn có thể mang hương vị Nhật Bản đã được chính các nhân viên Việt Nam tuyển chọn đến gần hơn nữa với người con xa xứ.